บริษัท เบนซอล ไซเคิล จำกัด ยินดีต้อนรับ

เราให้บริการซ่อมบำรุงรักษามอเตอร์ไซค์ของท่านโดยช่างผู้ชำนาญ และเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ทั้งการบำรุงรักษาเชิงป้องกันตามระยะทาง ร้านซ่อม bigbike ของเราให้บริการ งานซ่อมทั่วไป ตลอดจนการตกแต่ง เพิ่มเติมชิ้นส่วนต่างๆ เพื่อความสวยงาม 

ศูนย์รวมอะไหล่ตกแต่งรถบิ๊กไบค์ เราจำหน่ายอุปกรณ์แต่ง bigbike, ของแต่งบิ๊กไบค์ และชุดแต่งบิ๊กไบค์ ,ชุดแต่ง Wunderlich, หมวกกันน็อค AGV, หมวกกันน็อค BELL, หมวกกันน็อค SHOEI, หมวกกันน็อค ARAI, เครื่องแต่งกาย DAINESE, เครื่องแต่งกาย HELD เราได้รับการแต่งตั้งเป็นดีลเลอร์อย่างเป็นทางการของสินค้าแบรนด์ชั้นนำหลากหลายยี่ห้อ และประเภทสินค้า จากผู้นำเข้า และตัวแทนจัดจำหน่ายโดยตรง ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของเราทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบคุณภาพ (QC) การรับรองมาตรฐานการผลิต และมาตรฐานด้านความปลอดภัย จากสถาบันที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล รวมทั้งมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมของไทย (มอก.) ตลอดจนนโยบายการรับประกันสินค้า และการให้บริการหลังการขาย ที่เข้าใจถึงความต้องการของผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์อย่างแท้จริง

เราพร้อมเสริฟทุกท่านด้วยกาแฟระดับพรีเมี่ยม เครื่องดื่ม เค้ก และขนมนานาชนิด โดย Barista ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด พิถีพิถันทุกขั้นตอน #ร้านกาแฟ lavaza ฝั่งธน


Address : 100 Phutthamonthon Sai 1 Chimplee, Talingchan Bangkok 10170

Tel : 02-115-7100

Email : sales.benzolcycle@gmail.com